Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bán shophouse The Melody Ciputra – Cập nhật mới nhất

Bán shophouse The Melody Ciputra cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư sản phẩm nhà ở thương mại đẳng cấp với thiết kế chính theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mang đến làng Châu Âu giữa lòng thành phố Hà Nội, dự án shophouse The Melody đang được săn đón bởi những nhà đầu tư thông thái. 

bán shophouse the melody ciputra

Thông tin mua bán shophouse The Melody Ciputra

Được mở bán vào giữa năm 2022, dự án shophouse The Melody Ciputra được chủ đầu tư Kita Group mang đến cho khách hàng sản phẩm đặc biệt hoàn hảo. The Melody Ciputra cung cấp một không gian sống thân thiện và thoải mái, sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và cảnh quan mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân. 

Shophouse tại The Melody Ciputra có 2 loại: Shophouse 140m2 và 149,64m2. Dãy shophouse với 2 mặt thoáng, thiết kế đẳng cấp với mặt trước và sau nhà có đường rộng lớn và sân vườn siêu thoáng và đẹp. 

Được xây dựng trong nội khu đô thị Ciputra, mua shophouse The Melody Ciputra sẽ mang đến cho gia chủ tương lai cơ hội đầu tư lớn. Thuộc phía Tây của Thủ đô Hà Nội, dự án nhà thương mại The Melody Ciputra mang đến không chỉ là cơ hội để ở mà còn là nơi địa điểm để mở kinh doanh – văn phòng đầu tiên tại khu đô thị Ciputra.

bán shophouse the melody ciputra

Tiềm năng đầu tư shophouse The Melody Ciputra

Dự án shophouse The Melody Ciputra được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, mang sự hiện đại len lỏi vào trong từng căn shophouse tạo nên không gian sống hoàn hảo cho từng khách hàng. Đặc biệt, trong khu đô thị Ciputra chưa từng có dãy shophouse kinh doanh thì nay chủ đầu tư Kita Group cho ra đời cái tên The Melody Ciputra để xử lý vấn đề này. Với tiêu chuẩn bàn giao 3 theo tiêu chuẩn hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong, điều này mang đến cho cư dân sự thoải mái trong thiết kế khi nội thất và tình trạng bên trong căn biệt thự được gia chủ tự thiết kế độc nhất cho riêng mình. 

bán shophouse the melody ciputra

Tiện ích dự án shophouse The Melody Ciputra

The Melody Ciputra cung cấp một không gian sống thân thiện và thoải mái, với các tiện ích như công viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trung tâm y tế, trường học. Hơn thế nữa, The Melody Ciputra cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tài chính và hỗ trợ trong việc mua bán.

The Melody Ciputra là một dự án bán shophouse đẹp và hiện đại, cung cấp các căn hộ với các tiện ích cao cấp và các dịch vụ chuyên nghiệp.

bán shophouse the melody ciputra

Giá bán shophouse The Melody Ciputra

Hiện nay, giá bán shophouse The Melody Ciputra đang ở mức trung bình là 300 triệu/m2. Tùy từng vị trí, hướng nhà và tình trạng bàn giao sẽ có mức giá bán khác nhau. Nhìn chung, mức giá bán 300 triệu/m2 đang là mức giá rất tốt ở thời điểm hiện tại, bởi trong khu đô thị Ciputra, biệt thự đang bán ở mức 350-400 triệu/m2. Cũng nằm trong khu đô thị Ciputra nhưng giá bán biệt thự The Melody đang rất tốt. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được căn shophouse ưng ý tại The Melody Ciputra nhé!

DMCA.com Protection Status