Biệt thự The Melody Ciputra gây ấn tượng với khách thuê nước ngoài

Phân khu The Melody Village Ciputra kết nối bốn phương

Biệt thự The Melody Ciputra – Sức hút khó cưỡng với khách thuê nước ngoài

Khu đô thị Nam Thăng Long được ví là nhà của người giàu bởi tập trung đông đúc giới doanh nhân, thương gia và người nước ngoài. Biệt thự The Melody Ciputra lọt vào mắt xanh của các thương gia, chính khách, những khách thuê nước ngoài đẳng cấp.

Vị trí vàng phong thủy quận Tây Hồ

The Melody Ciputra nằm ở vị trí vàng của quận Tây Hồ. Dự án nằm trong khu đô thị Ciputra, thừa hưởng phong thủy của sông Hồng và Hồ Tây lịch sử Hà Nội. Nơi đây không chỉ là không gian sống yên bình, thoáng mát ven sông mà còn là nơi có phong thủy đắc địa từ ngàn năm lịch sử Thủ đô.

Chính sách bán hàng The Melody
Dãy thấp tầng The Melody trong khu đô thị Nam Thăng Long

The Melody Hà Nội tiệm cận đường Võ Chí Công rộng 10 làn xe, đáp ứng nhu cầu đi vào trung tâm Thành phố hoặc ra sân bay quốc tế Nội Bài. Từ đây, khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận các đường lớn Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, Âu Cơ, Nguyễn Hoàng Tôn… để đến các điểm vui chơi giải trí, mua sắm và tiện ích của Hồ Tây.

Tiềm năng cho thuê biệt thự The Melody Ciputra

Biệt thự The Melody Ciputra là sản phẩm bất động sản đặc biệt, dành cho giới siêu giàu với các tiện ích hạng sang hiếm có. Là sản phẩm có giá trị cao, người tìm đến The Melody Hà Nội không chỉ là chính khách, thương gia mong muốn cuộc sống an cư đẳng cấp nơi cộng đồng cư dân toàn cầu đầy tinh hoa.

Biệt thự The Melody Ciputra
Biệt thự The Melody Ciputra khẳng định vị thế chủ nhân.

Khách hàng tìm đến dự án còn là những người nước ngoài sang Việt Nam để làm việc, dạy học, chuyên gia, cố vấn… trong các khu công nghiệp, nhà máy quanh Thủ đô.

Chuyên gia nước ngoài sinh sống tại biệt thự The Melody Ciputra cũng dễ dàng di chuyển đến tòa nhà Landmark 72 Keangnam, các nhà máy, khu công nghiệp quanh Hà Nội như Honda, Toyota, Panasonic, Yamaha, Samsung Bắc Ninh…

Chủ nhân những căn biệt thự tương lai sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân, khẳng định tâm thế của người làm chủ trong khu đô thị Ciputra. Đây cũng là dịp để những thương nhân tìm kiếm cơ hội, mối quan hệ làm ăn mới thông qua các clubhouse sang trọng, nơi hội tụ những con người đẳng cấp có chung sở thích thể thao.

Xem thêm: Vị trí The Melody Ciputra

Thiết kế biệt thự The Melody Hà Nội ấn tượng trang nhã

Khi lựa chọn sản phẩm bất động sản để thuê, đặc biệt là sản phẩm biệt thự hạng sang như The Melody Ciputra thì đối tượng khách hàng chỉ có số lượng nhỏ nhưng cũng rất kén chọn. Bởi thế, biệt thự The Melody có những điểm cộng về chất lượng và thiết kế mà không dự án nào có được.

The Melody Village Ciputra– Phong vị đế vương
Quảng trường ánh sáng trong nội khu biệt thự thấp tầng.

Dự án là dãy biệt thự phong cách châu Âu đẳng cấp với điểm nhấn đèn chiếu ấn tượng. Các thiết kế mái vòm, phào, chi tiết họa tiết đầy tỉ mỉ, làm nên sản phẩm biệt thự trang nhã, hiện đại và đẳng cấp, khẳng định vị thế chủ nhân.

Tại đây, khi thuê biệt thự The Melody Ciputra, quý khách hàng còn được sử dụng chuỗi tiện ích cảnh quan tuyệt đẹp của dự án. Khu vườn Thiên thần dành cho trẻ em, vườn Eden thơ mộng, khu sân chơi Hoàng Gia, thác nước Ánh sáng… sẽ là những trải nghiệm đẳng cấp dành riêng cho khách hàng khu thấp tầng The Melody Ciputra.

Xem thêm: Giá bán The Melody Hà Nội

DMCA.com Protection Status