Biệt thự The Melody Ciputra – Kiến trúc kiểu Pháp giữa lòng Hà Nội

Biệt thự The Melody Ciputra kiến trúc kiểu Pháp gợi ta nhớ đến tuổi thơ gắn liền với những câu chuyện cổ tích lãng mạng giữa nàng công và chàng hoàng tử sống trong những lâu đài nguy nga tráng lệ. Đã bao lần bạn mơ ước mình được sống trong lâu đài lộng lẫy ấy?

 Biệt thự The Melody Ciputra kiến trúc kiểu Pháp sẽ thực hiện hóa giấc mơ của bạn.

The Melody Ciputra là dự án biệt thự mang phong cách Châu Âu nằm trong nội khu dự án Ciputra Hà Nội, đây là phân khu mới nhất tại tổng dự án Ciputra Hà Nội với quy mô gần 383 căn biệt thự đơn lập, song lập và các căn liền kề hạng sang.

The Melody Ciputra nằm trên địa thế phong thủy vượng khí dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tại Hà Nội. Thuộc nội khu dự án Ciputra Hà Nội, The Melody Ciputra thừa hưởng hết các tiện ích cao cấp tại khu đô thị này.

Biệt thự kiểu Pháp mang nét đẹp đằm thắm, kiêu xa, tinh tế nhưng cũng là biểu tượng của quyền lực danh vọng của một thời đại huy hoàng, sự vinh quang của giới quý tộc thượng lưu thời cổ.

Biệt thự The Melody Ciputra gồm có biệt thự đơn lậpbiệt thự song lập được xây dựng 1 tầng hầm, 3 tầng nổi và 1 mái. Tông trắng tinh khôi, trang nhã là gam màu chủ đạo cho kiến trúc Biệt thự The Melody Ciputra kiểu Pháp.

 

Tổng thể bên ngoài, Biệt thự The Melody Ciputra được phân chia thành 3 khối nhà trong đó, khối nhà chính giữa trang trí 1 chóp lâu đài kiên cố, hai khối hai bên là khối nhà đối xứng có mặt tiền trang trí, trước biệt thự có một khoảng sân vườn nhỏ. Biệt thự The Melody Ciputra được thiết kế quy hoạch trên các trục đường 13.5m, 17.5m, 21m, 30m.

Biệt thự The Melody Ciputra
Biệt thự The Melody Ciputra

Chi tiết cấu trúc biệt thự The Melody Ciputra:

  • Sảnh chính: sảnh chính tầng 1 nằng ngay chính giữa mặt tiền của biệt thự. Trước sảnh được nhấn với 4 trụ cột nổi phía trước. Thức cột vuông nằm ngoài có kết cấu vững chắc và tỉ lệ cân đối, trên mối thức cột đều được trang trí hoa văn, đường chỉ hài hòa.
  • Hệ thống ban công được trang với hàng con tiện trắng trang nhã và tinh tế, diện tích ban công khá rộng rãi.
  • Cửa sổ, cửa chính được thiết kế rộng hơn giúp không gian trở nên thông thoáng hơn và đều có điểm nhấn trang trí như tấm phù điều, họa tiết, hoa văn, ….

Biệt thự The Melody Ciputra kiến trúc kiểu Pháp là kết tinh của sự tỉ mỉ trong trang mặt tiền. Sự cầu kì trong thêm các họa tiết tạo sự mới mẻ trong thiết kế.  Chóp lâu đài đặt tại vị trí trung tâm của lâu đài mang ý nghĩa biểu tượng cao nhất của tiền tài danh vọng.

Dự án đang được thi công gấp rút để chuẩn bị mở bán dự kiến vào tháng 6 năm nay. Với thiết kế thời thượng khác biệt cùng những tiện ích đẳng cấp dự án là nơi an cư cũng như là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.

DMCA.com Protection Status