Các loại hình sản phẩm biệt thự Melody Ciputra

giá bán biệt thự The Melody Ciputra

Biệt thự Melody Ciputra – Đẳng cấp sống trời Âu

Bất động sản The Melody Ciputra có gì?

Dự án The Melody Ciputra do chủ đầu tư Kita Group thực hiện tọa lạc tại khu BT5 Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội. Biệt thự The Melody Ciputra gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế sang trọng, đẳng cấp, kiểu cách châu Âu.

Tiện ích The Melody Ciputra
Tiện ích cảnh quan The Melody Ciputra
Biệt thự sân vườn The Melody Hà Nội được chủ đầu tư xây dựng nằm giữa các công viên cây xanh trong khu đô thị đẳng cấp. Mang đến lối sống hòa mình vào thiên nhiên mát lành, lại vừa hiện đại, cổ kính như những khung cảnh trời Âu.
Quý cư dân vừa có trải nghiệm sống và sinh hoạt vô cùng hiện đại nhưng lại vừa sở hữu được không khí trong lành và thoáng mát.

Biệt thự The Melody Ciputra có những loại hình nào?

The Melody Ciputra có 2 loại hình biệt thự: Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập. Các sản phẩm bất động sản tại The Melody Ciputra đều được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu.
The Melody hoàn thiện tiện ích khu biệt thự
Biệt thự và cảnh quan tuyệt đẹp

Với quy hoạch hợp lý, thiết kế hiện đại mang đến cho gia chủ sự riêng tư vừa đủ, lại đón được ánh nắng, không khí thiên nhiên vào trong căn phòng.

Các căn biệt thự song lập The Melody Ciputra mang hơi hướng thân thiện với môi trường, mang đến trải nghiệm sống xanh cho cư dân thượng lưu tại Khu đô thị đẳng cấp, đáng sống tại Hà Nội. Các căn biệt thự song lập tại dự án mang đến cảm giác sống riêng tư cho gia chủ.
Các căn biệt thự đơn lập The Melody Ciputra là dòng sản phẩm cao cấp của dự án. Việc sở hữu biệt thự đơn lập, là biệt thự ở vị trí kim cương tại dự án, sẽ mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp khác biệt trong một khu đô thị đẳng cấp chưa từng thấy ở Hà Nội.
Dự án được quy hoạch tại khu biệt thự BT5 Ciputra với nền đất địa thế vàng tại khu đô thị này.
Biệt thự The Melody Ciputra
Sản phẩm biệt thự The Melody.

Phối cảnh biệt thự tại dự án The Melody Ciputra

Toàn thể dự án được chia làm 3 phân khu gồm:
Khu A: với 52 căn biệt thự song Lập với diện tích từ 140 – 270 m2
Khu B: với 23 căn biệt thự song lập với diện tích từ 140 – 215 m2
Khu C: với 6 căn biệt thự đơn lập với diện tích từ: 319 – 419 m2

Tiện ích nổi bật tại dự án The Melody Ciputra

Giữa những căn biệt thự The Melody còn được đặt xen kẽ những cảnh quan kỳ thú, hiện đại: đài phun nước, sân ánh sáng, vườn nướng BBQ, sân chơi trẻ em, chòi nghỉ, khu vườn cây cổ thụ, tuyến phố đi bộ, sân cờ…
Quảng trường tại dự án The Melody
Quảng trường ánh sáng tại sản phẩm vàng Khu đô thị Nam Thăng Long.
Ngoài ra, cư dân còn được thừa hưởng các tiện ích từ chính khu đô thị này như: Trường học quốc tế Unis, Ciputra Club, Sân golf, Spa, Gym, đường dạo bộ riêng biệt…
Với vị trí đắc địa trong nội khu Ciputra, thiết kế ấn tượng đẹp mắt,  sản phẩm biệt thự Melody Ciputra hứa hẹn là sản phẩm bất động sản đẳng cấp tại Nam Thăng Long thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status