Cận cảnh mặt bằng đẳng cấp của biệt thự The Melody Ciputra

Thiết kế tuyệt đỉnh biệt thự The Melody Ciputra cho không gian sống như mơ

Biệt thự The Melody – Nơi định vị phong cách chủ nhân tại Ciputra

Dự án biệt thự The Melody Ciputra nằm ở vị trí đắc địa của khu đô thị đẳng cấp Nam Thăng Long. Nơi này còn là cộng đồng cư dân ngoại quốc, chiếm tới hơn 30% dân số của khu đô thị. Các tiện ích đỉnh cao với màu xanh thiên nhiên đã trở thành một điểm nhấn của Ciputra, biến nó thành biểu tượng của cuộc sống đẳng cấp trên tầm cao của cư dân Thủ đô.

"<yoastmark

Chính bởi vậy, việc sở hữu một căn biệt thự tại Ciputra không chỉ thể hiện gia chủ là người có tiềm lực tài chính mà còn có phong cách đặc biệt đẳng cấp, hướng tới cuộc sống hoàn mỹ.

Từ dự án, cư dân dễ dàng tiếp cận các điểm đến ở ngoại thành hay trung tâm Thủ đô. 16km đến Sân bay Nội Bài, trường Unis Hà Nội 550m, chỉ 1,1,km đến Hồ Tây. Hạ tầng giao thông hoàn thiện, thuận tiện cho công việc như họp bàn hợp tác, ngoại giao hay gặp gỡ đầu tư.

Biệt thự The Melody Ciputra

Biệt thự The Melody Ciputra được ví là lựa chọn hàng đầu cho một cuộc sống đẳng cấp của gia chủ. Sở hữu biệt thự The Melody là niềm tự hào, là nơi định vị phong cách và khẳng định gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

Không gian sống đẳng cấp The Melody Ciputra
Không gian sống đẳng cấp The Melody

Biệt thự mang phong cách lâu đài châu Âu với những chi tiết cầu kỳ trong thiết kế, hệ mái vòm chóp nhọn đặc trưng. Các chi tiết thiết kế bên ngoài không chỉ đạt tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng trong việc chống nóng, chống ồn, chống tia cực tím… vào trong căn nhà.

Thiết kế các ô cửa với không gian mở, giúp chủ nhân giao hòa cùng thiên nhiên xanh mát bên ngoài. Các căn phòng trong biệt thự đều được đón ánh sáng và gió tự nhiên lùa vào bên trong căn hộ.

Mặt bằng chi tiết biệt thự The Melody

Biệt thự The Melody Ciputra có các loại diện tích như sau: 319m2, 372.2m2 và 421.6m2. Các căn biệt thự được thiết kế cho gia đình hai đến ba thế hệ cùng chung sống và tận hưởng cuộc sống riêng tư đẳng cấp.

Khoảng không gian trống xung quanh biệt thự cho phép chủ nhân thỏa sức sáng tạo trang trí thành khu vườn rau sạch hoặc tiểu cảnh bể cá, non bộ…

Dưới đây là mặt bằng chi tiết tầng hầm và 3 tầng, 1 tum biệt thự The Melody:

 Mặt bằng chi tiết tầng hầm The Melody
Mặt bằng chi tiết tầng hầm The Melody
 Mặt bằng chi tiết tầng 1 The Melody
Mặt bằng chi tiết tầng 1 The Melody
 Mặt bằng chi tiết tầng 2 The Melody
Mặt bằng chi tiết tầng 2 The Melody
 Mặt bằng chi tiết tầng 3 The Melody
Mặt bằng chi tiết tầng 3 The Melody
 Mặt bằng chi tiết tầng 4 The Melody
Mặt bằng chi tiết tầng 4 The Melody
DMCA.com Protection Status