Hiển thị tất cả 3 kết quả

Cho thuê Shophouse The Melody Ciputra – Cập nhật mới nhất

Cho thuê shophouse The Melody Ciputra là sản phẩm được quan tâm hàng đầu tại dự án. Đây là dòng sản phẩm kinh doanh có tiềm năng sinh lời rất lớn tại dự án đẳng cấp bậc nhất khu đô thị Nam Thăng Long.
Dự án The Melody Ciputra có thể coi là sản phẩm đẳng cấp bậc nhất để vừa có thể sinh hoạt vừa hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê để sinh lời đầy tiềm năng.

Thông tin cho thuê shophouse The Melody Ciputra

Shophouse The Melody Ciputra được thiết kế thành 2 loại với các diện tích khác nhau: Shophouse 140m2 và Shophouse 149,64m2.
Dãy shophouse được quy hoạch tại vị trí đẹp của dự án với 2 mặt thoáng ở phía trước và sau nhà, rất thuận tiện cho trang trí tiểu cảnh phục vụ kinh doanh, vừa đáp ứng nhu cầu sống của gia chủ.
Phối cảnh biệt thự The Melody Ciputra
Biệt thự
Các sản phẩm shophouse sẽ được bàn giao theo nhiều kiểu: bàn giao thô từ chủ đầu tư, bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong, hoặc gia chủ hoàn thiện cơ bản nội thất.
Điều này giúp khách thuê shophouse The Melody Ciputra sẽ có cơ hội để thoải mái thiết kế hay trang trí theo ý tưởng kinh doanh.

Tiềm năng cho thuê shophouse The Melody Ciputra

Các sản phẩm shophouse nằm trên mặt đường có lộ giới rộng lớn và rất thuận lợi để hoạt động kinh doanh buôn bán hoặc mở văn phòng.
Với các lợi thế trong khu đô thị Ciputra, việc kinh doanh và xây dựng, phát triển các thương hiệu sản phẩm cá nhân sẽ tạo được nhiều uy tín và thể hiện được tầm cỡ của gia chủ.
Với việc tiếp cận được nhóm khách hàng thượng lưu thì cơ hội kinh doanh tại đây được ví là cơ hội vàng.

Tiện ích dự án The Melody Ciputra

Dự án The Melody Ciputra cung cấp không gian sống hoàn mỹ cho các cư dân thượng lưu. Không chỉ là tận hưởng cuộc sống, giờ đây gia chủ cũng có thể vừa sinh sống vừa kiếm lợi được trên mảnh đất vàng này.
The Melody Ciputra là một dự án gần như đặc biệt nhất trong khu đô thị Nam Thăng Long bởi sản phẩm shophouse phục vụ kinh doanh là sản phẩm duy nhất được hiện hữu.
Cùng với nhà hàng đẳng cấp, khu clubhouse hiện đại, sân tập Golf hoành tráng… quy tụ những tầng lớp thượng lưu nhất, The Melody Ciputra góp phần mang đến cuộc sống hoàn mỹ hơn.

Giá cho thuê shophouse The Melody Ciputra

Giá cho thuê shophouse The Melody Ciputra được đánh giá sẽ không hề thấp. Sản phẩm có được sự ưu ái đặc biệt cho phép vừa ở vừa kinh doanh tại khu đô thị Ciputra được dự báo sẽ sớm cháy hàng.
Để nhận được các thông tin chi tiết nhất về giá thuê shophouse The Melody Ciputra, dự án đẳng cấp bậc nhất Nam Thăng Long, quý khách hàng hãy liên hệ tới BĐS Tân Long thông qua số hotline: 0989.734.734.
Xem thêm:
DMCA.com Protection Status