The Melody Ciputra – Siêu phẩm hồi sinh

The Melody Ciputra – Siêu phẩm hồi sinh

The Melody Ciputra hồi sinh tạo điểm nhấn ấn tượng không thể thiếu của khu đô thị Ciputra Hà Nội. Nằm trên mảnh đất địa linh nhân kiệt có lịch sử lâu đời gắn liền với các truyền thuyết nổi tiếng Hồ Tây, hệ thống giao thông đồng bộ, tiện ích hoàn hảo, cộng đồng dân cư đa văn hóa tất cả đã nâng tầm giá trị cho dự án The Melody Ciputra nói riêng và khu đô thị Ciputra nói chung. Ấy thế mà siêu phẩm này lại bị đắp chiếu cho đến khi tập đoàn Kita Group nhận làm chủ đầu tư mới chính thức hồi sinh.

Siêu phẩm The Melody Ciputra hồi sinh khuấy động thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

The Melody Ciputra – Siêu phẩm hồi sinh đáp ứng nhu cầu sống sang, sống đẳng cấp

The Melody Ciputra hồi sinh tạo cơ hội sinh tài sinh lộc bền vững

​Hồ Tây hiện đang là khu đất có giá trị đắt đỏ nhất thủ đô với hiệu suất cho thuê và chuyển nhượng dẫn đầu các quận nội thành. Mỗi m2 căn hộ thường có giá tị khoảng 60 – 80 triệu đồng/m2, giá cho thuê dao động từ 30 -120 triệu/ căn/ tháng và giá sẽ còn tăng tiếp trong tương lai.
The Melody Ciputra nằm tại khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội có mô hình phát triển là chung cư cao cấp – Officetel và biệt thự hướng tới cuộc sống sang trọng – sống đẳng cấp.

The Melody Ciputra – Siêu phẩm hồi sinh đáp ứng nhu cầu sống sang, sống đẳng cấp
Dự án nằm trên mảnh đất long mạch của Hà Nội – nơi hội thụ linh khí ngàn năm văn hiến tạo ra nhiều nhân tài đất nước. Yếu tố phong thủy trong kinh doanh bất động sản là yếu tố quan trọng trong tâm linh của nhiều thế hệ dân cư – nhà đầu tư cùng như khách hàng khi lựa chọn mua một bất động sản nào đó – The Melody đáp ứng đầy đủ các điều kiện về vị trí và phong thủy.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư Kita Group đã bắt tay vào thiết kế lại mẫu biệt thự và căn hộ cũng như hoàn thiện hệ thống tiện ích giúp nâng tầm giá trị The Melody Ciputra hồi sinh mở ra cơ hội sinh tài sinh lộc bền vững cho các nhà đầu tư.

Hệ thống giao thông, hạ tầng đồng bộ The Melody Ciputra

Những tuyến đường giao thương là lợi thế của dự án. Dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố để vui chơi giải trí hay đi làm như Hồ Hoàn Kiếm, Trung tâm thương mại Lotte, Keangnam Landmark 72, Cầu Nhật Tân, tuyến đường sắt Metro số 2 và số 4 trong tương lai.

The Melody Ciputra – Siêu phẩm hồi sinh đáp ứng nhu cầu sống sang, sống đẳng cấp

  • Di chuyển đến các khu công nghiệp nhà máy Honda – Panasonic – Canon chỉ mất 10 phút
  • Di chuyển đến sân bay Nội Bài nhờ đường Võ Chí Công chỉ mất 15 phút
  • Đến các quận nội thành như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa chỉ mất 15 -30 phút
  • Bệnh viện E, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc chỉ mất 5 phút đi đường

Chỉ cần hai yếu tố đã giúp The Melody Ciputra thu hút và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của nhà đầu tư sành sỏi. Kita Group đang thiết kế thay đổi lớn giúp The Melody Ciputra thực sự trở thành nơi đáng sống của những người thành đạt.
​Xem thêm: Dư địa tăng trưởng biệt thự The Melody Ciputra Hà Nội
Tiềm năng khi cho thuê biệt thự The Melody Ciputra

DMCA.com Protection Status